Báo chí

Volkswagen sẽ đem gì đến triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam?

Hãng ô tô Đức cho biết sẽ giới thiệu trọn bộ sưu tập 7 mẫu xe từ đô thị cỡ nhỏ đến sedan cao cấp, SUV hạng sang và kể cả xe đua thể thao trong khuôn khổ triển lãm Vietnam Motor Show 2018 dự kiến diễn ra vào cuối tháng 10 tại Tp.HCM.

Cụ thể, người tiêu dùng sẽ có cơ hội để trải nghiệm các mẫu xe nổi tiếng của hãng như Polo, Beetle Dune, Scirocco R, Passat BlueMotion và Passat Comfort, Tiguan Allspace và một mẫu SUV cao cấp chưa tiết lộ.

volkswagen se dem gi den trien lam o to lon nhat viet nam? hinh anh 1
Đáng chú ý trong bộ sưu tập này là 2 mẫu SUV Tiguan Allspace vừa chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam hồi tháng 7/2018.
 
Cụ thể, người tiêu dùng sẽ có cơ hội để trải nghiệm các mẫu xe nổi tiếng của hãng như Polo, Beetle Dune, Scirocco R, Passat BlueMotion và Passat Comfort, Tiguan Allspace và một mẫu SUV cao cấp chưa tiết lộ.

Đáng chú ý trong bộ sưu tập này là 2 mẫu SUV Tiguan Allspace vừa chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam hồi tháng 7/2018. Một mẫu xe hoàn toàn mới cũng sẽ xuất hiện tại triển lãm Vietnam Motor Show 2018 và dự kiến sẽ chính thức về thị trường Việt Nam vào tháng 3 năm sau.

Tại kỳ triển lãm năm ngoái, Volkswagen đem đến thông điệp “The icon is back – Huyền thoại trở lại” và tại kỳ triển lãm năm nay, thông điệp của hãng xe Đức là sự “bứt phá”.

Theo ông Võ Tuấn Anh, Tổng giám đốc Volkswagen Việt Nam, thông điệp này thể hiện sự chuyển đổi mang tính đột phá của thương hiệu Volkswagen thông qua những sản phẩm tiên phong về công nghệ cũng như thiết kế.

Người đứng đầu nhà phân phối Volkswagen nhận định thị trường ô tô cuối năm đem đến cho các hãng xe rất nhiều kỳ vọng. Dù vậy, bản thân Volkswagen cũng chỉ đặt mục tiêu khiêm tốn bán ra khoảng 100 xe trong tháng diễn ra kỳ triển lãm lớn nhất trong năm, qua đó góp phần đạt mục tiêu tổng doanh số 1.000 chiếc của năm 2018.

“Cho đến nay chúng tôi vẫn còn “nợ” hơn 200 khách hàng chưa có xe giao, vẫn phải nằm trong danh sách chờ xe. Vì vậy, chúng tôi chưa nghĩ đến những chương trình khuyến mãi trong thời gian tới. Tuy nhiên, ngay tại triển lãm Vietnam Motor Show 2018, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến những trải nghiệm và quà tặng thú vị cho các khách hàng”, ông Võ Tuấn Anh chia sẻ.

Theo Dân Việt

Nhận thông tin triển lãm