Báo chí

Vietnam Motor Show 2018 sắp khai màn, có gì hấp dẫn đáng xem?

Chỉ còn 2 tuần nữa, triển lãm ô tô Việt Nam 2018 sẽ diễn ra. Năm nay, với sự hợp nhất của hai hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA), VMS 2018 hứa hẹn có nhiều thú vị chờ khách tham quan.

Vietnam Motor Show 2018 sẽ là kỳ triển lãm có quy mô lớn nhất từ trước tới nay.

Vietnam Motor Show 2018 sẽ là kỳ triển lãm có quy mô lớn nhất từ trước tới nay
 

Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Show 2018 - VMS 2018) sẽ tổ chức từ ngày 24/10/2018 đến hết ngày 28/10/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Tổng diện tích của triển lãm năm nay lên tới 30.000 m2 gồm không gian trưng bày trong nhà, ngoài trời, các khu chức năng và các khu vực dành riêng cho hoạt động biểu diễn, trải nghiệm xe.

Ban tổ chức VMS 2018 cho biết sẽ có đủ diện tích để đáp ứng sự góp mặt của 15 thương hiệu xe hiện có tại Việt Nam gồm: Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo cùng 2 hãng xe thương mại và xe chuyên dụng là DCar Limousine và Eicher và FioriI. 


Ngoài 15 thương hiệu xe kể trên, hơn 100 đơn vị là các doanh nghiệp phụ tùng, phụ trợ, dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm và các đối tác hỗ trợ dịch vụ, truyền thông cũng đã xác nhận tham gia.

VMS 2018 cũng có khu vực trưng bày xe và hoạt động ngoài trời, chiếm một nửa quy mô của triển lãm. 

Các hoạt động tiêu biểu có thể kể đến như màn trình diễn xe hơi mạo hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show, chương trình trải nghiệm “Above & Beyond Tour” của thương hiệu xe sang đến từ Anh Quốc – Land Rover, các chương trình lái thử các dòng xe mới đến từ Ford, Chevrolet và Volkswagen.

Đáng chú ý hơn là lần đầu tiên trong triển lãm ô tô Việt Nam, những người yêu xe và công nghệ sẽ được trải nghiệm video 3D Holographic/Hologram hoàn toàn mới ngay tại gian hàng Volkswagen. 
 

Sẽ có gần 120 mẫu xe được trưng bày và giới thiệu

Dưới sự kết hợp hai hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA), VMS 2018 đã trở thành một kỳ triển lãm có số lượng xe lớn nhất trong lịch sử từ trước tới nay của Vietnam Motor Show với gần 120 mẫu xe được trưng bày và giới thiệu.


Đáng chú ý, VMS 2018 năm nay sẽ có sự xuất hiện của gần chục mẫu xe concept, các phiên bản đặc biệt và nhiều mẫu xe hoàn toàn mới. Nhưng đó là những mẫu xe gì thì chúng ta hãy đợi chờ màn giới thiệu của các hãng trong buỗi lễ khai mạc triển lãm.Các thương hiệu góp mặt tại VMS 2018 sẽ mang tới các dòng xe từ phổ thông cho tới cao cấp, điều này mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng đến tham quan và có ý định mua sắm xe ngay trong sự kiện triển lãm. 

Theo báo: VIET TIMES

Nhận thông tin triển lãm