Báo chí

Vietnam Motor Show 2018 quy tụ nhiều mẫu xe mới

(ĐTCK) Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 – Vietnam Motor Show 2018 đã thu hút 15 thương hiệu ôt tô nổi tiếng như: Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Toyota, Mercedes-Benz, Volkswagen và Volvo... với hơn 120 mẫu xe trưng bày, trong đó có những mẫu xe lần đâu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

ảnh 1
Audi A7 Sportback là 1 trong 2 mẫu xe mới mà Audi mang tới triển lãm lần này

ảnh 2
 Audi A7 Sportback nổi bật với thiết kế đầy tính cảm xúc, nét thể thao đặc trưng, áp dụng công nghệ tân tiến

ảnh 3
Với động cơ xăng bằng nhôm V6 cùng hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp, hộp số 7 cấu S-tronic... A7 Sportback chỉ mất 5,3 giây khi tăng tốc từ 0 – 100 km/h.

ảnh 4
 Vô lăng thể thao 3 chấu bọc da đa chức năng với lẫy chuyển số... A7 Sportback tạo cho người lái cảm giác an toàn và thoải mái.

ảnh 5
Audi Q8 cũng là một mẫu xe mới mà Audi mang tới triển lãm lần này

ảnh 6
Audi Q8 mang tới hai ưu thế nổi trội nhất: sự trang nhã tinh tế của phong cách coupé và tính thực dụng tuyệt vời của mẫu SUV cỡ lớn