Báo chí

Triển lãm ôtô Việt Nam 2018 có quy mô lớn nhất sẽ tổ chức tại TP. HCM

Các mẫu xe mới của 13 thương hiệu ôtô danh tiếng được trưng bày và giới thiệu tại Triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam 2017. (Ảnh: Thế Anh/TTXVN)

 
Triển lãm ôtô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Show 2018) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 24-28/10 tới, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Triển lãm năm nay đánh dấu một động thái quan trọng khi Hiệp hội Các nhà sản xuất Ôtô Việt Nam (VAMA) và Các nhà nhập khẩu Ôtô chính hãng Việt Nam (VIVA) bắt tay trở lại để cùng tổ chức chung triển lãm chuyên ngành duy nhất về lĩnh vực ôtô tại Việt Nam, sau 3 năm tổ chức riêng.

Với sự kết hợp này, Triển lãm ôtô Việt Nam 2018 có sự góp mặt của 15 thương hiệu ôtô thuộc VAMA và VIVA là Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo.

Các doanh nghiệp sẽ trưng bày giới thiệu sản phẩm từ lắp ráp trong nước tới nhập khẩu nguyên chiếc, trải dài ở mọi phân khúc, từ xe phổ thông tới xe tầm trung, xe hạng sang, xe thể thao, siêu xe và siêu xe thể thao.

Ngoài ra, Triển lãm ôtô Việt Nam 2018 còn có khu vực dành riêng cho công nghiệp phụ trợ, với sự góp mặt của hàng trăm công ty thiết bị, phụ tùng, phụ kiện, nội thất ôtô, dầu nhờn, ngân hàng... để khách tham quan có thể tìm kiếm những sản phẩm phù hợp.

Liên danh ATFA (Công ty cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu) và Vinalink (Công ty cổ phần Kết nối Truyền thông Việt Nam) - đơn vị tổ chức khẳng định, với sự kết hợp này, Vietnam Motor Show 2018 sẽ là kỳ triển lãm có quy mô lớn nhất và toàn diện nhất từ trước tới nay tại Việt Nam.

Bên cạnh những mẫu xe mới, những công nghệ mới trên xe, các hãng xe còn mang tới những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng trong thời gian diễn ra triển lãm này.

Qua đó, khách tham quan có thể trải nghiệm và dễ dàng sở hữu những mẫu xe phù hợp nhất với nhu cầu của mình./.
Theo Vietnamplus
Nhận thông tin triển lãm