Báo chí

Triển lãm ô tô Việt Nam năm 2018 có gì hấp dẫn?

Chỉ còn không đầy nửa tháng nữa, triển lãm chuyên ngành lớn nhất về lĩnh vực ô tô tại Việt Nam sẽ diễn ra.
 

Khác với những năm trước, Triển lãm ô tô Việt Nam - Vietnam Motor Show (VMS) năm nay không chỉ là sự kiện do Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) chủ trì, mà còn có cả Các nhà Nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) cùng phối hợp tổ chức.
 
Theo kế hoạch, VMS 2018 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 24-10 đến hết ngày 28-10 với sự góp mặt của 15 hãng xe thuộc VAMA và VIVA, gồm: Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo cùng 2 hãng xe thương mại và xe chuyên dụng là DCar Limousine và Eicher và FioriI. 

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp phụ tùng, phụ trợ... cũng sẽ tham dự. 

Tổng thể triển lãm năm nay sẽ có quy mô lên tới gần 30.000 m2, bao gồm không gian trưng bày trong nhà, ngoài trời, các khu chức năng và các khu vực dành riêng cho hoạt động biểu diễn, trải nghiệm xe. Ngoài không gian trưng bày xe và khu chức năng trong nhà có diện tích gần 15.000 m2, VMS 2018 còn có khu vực trưng bày xe và hoạt động ngoài trời.

Theo thống kê, tính đến thời điểm này, VMS 2018 sẽ có gần 120 mẫu xe được trưng bày và giới thiệu - số mẫu xe lớn nhất được trưng bày tại một kì triển lãm trong lịch sử của VMS từ trước đến nay. 

Ngoài những mẫu xe đang được ưa chuộng trên thị trường, VMS 2018 sẽ có cả những mẫu xe ý tưởng, xe phiên bản đặc biệt và xe hoàn toàn mới được các hãng mang tới trưng bày. Đây được coi là kết quả rõ nét nhất của việc hợp nhất hai triển lãm ô tô thường niên lớn nhất tại Việt Nam vào làm một.  
 
Theo báo: HANOIMOI
Nhận thông tin triển lãm