Báo chí

Những thông tin thú vị về Vietnam Motor Show trước ngày khai mạc

Chỉ còn ít ngày nữa, triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Show 2018) sẽ chính thức diễn ra. Triển lãm hứa hẹn là sự kiện chuyên ngành hấp dẫn nhất về lĩnh vực xe hơi bởi quy mô vượt trội cùng nhiều trải nghiệm hấp dẫn dành cho khách tham quan.

 
Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Show 2018) do Hiệp hội các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) và Các nhà Nhập khẩu Ô tô Chính hãng Việt Nam (VIVA) cùng phối hợp tổ chức.


Quy mô vượt trội cùng nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 24/10/2018 đến hết ngày 28/10/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của 15 hãng xe thuộc VAMA, VIVA gồm có: Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo. Bên cạnh đó, triển lãm còn có sự tham gia của hơn 100 đơn vị là các doanh nghiệp phụ tùng, phụ trợ, dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm và các đối tác hỗ trợ dịch vụ, truyền thông.

Theo Ban tổ chức VMS 2018, tổng thể triển lãm năm nay sẽ có quy mô lên tới gần 30.000 m2, bao gồm không gian trưng bày trong nhà, ngoài trời, các khu chức năng và các khu vực dành riêng cho hoạt động biểu diễn, trải nghiệm xe như: “Above & Beyond Tour” của thương hiệu xe sang đến từ Anh Quốc – Land Rover; chương trình Siêu trình diễn xe hơi mạo hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show và hoạt động lái thử xe “FWD Challenge” của Subaru; Chương trình lái thử và trải nghiệm các dòng xe mới nhất của Chevrolet, Ford và Volkswagen,… Đặc biệt là lần đầu tiên trong triển lãm ô tô Việt Nam, những người yêu xe và công nghệ sẽ được trải nghiệm video 3D Holographic/Hologram hoàn toàn mới ngay tại gian hàng Volkswagen.


Số lượng xe trưng bày lớn hứa hẹn nhiều mẫu xe mới, xe đặc biệt sẽ được giới thiệu

120 mẫu xe được trưng bày tại triển lãm khiến Vietnam Motor Show 2018 được đánh giá là có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Đây được coi là kết quả rõ nét nhất của việc hợp nhất hai triển lãm ô tô lớn nhất tại Việt Nam vào làm một, và cũng là con số minh chứng cho cam kết mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng với các dòng xe từ phổ thông đến cao cấp của Ban Tổ chức Triển lãm năm nay.


Ngoài những mẫu xe đang được ưa chuộng trên thị trường của 15 hãng xe tham gia Triển lãm, Vietnam Motor Show năm nay sẽ có sự trưng bày của nhiều mẫu xe mới được ra mắt hiện đang thu hút sự chú ý của công chúng. Đặc biệt là có đến gần chục mẫu xe concept, xe đặc biệt, xe hoàn toàn mới sẽ được các hãng mang tới trưng bày. Hiện những mẫu xe đặc sắc này vẫn đang được giấu kín và chờ đợi sự khám phá của tất cả công chúng yêu xe và đam mê xe trong năm ngày diễn ra Triển lãm sắp tới.


Những hỗ trợ khách tham quan thiết thực

Ứng dụng Vietnam Motor Show trên điện thoại di động là trải nghiệm hữu ích giúp khách tham quan nắm được thông tin về triển lãm một cách dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng nhất có thể.

 
Điểm nhấn trong các hoạt động của ban tổ chức dành tặng khách tham quan phải kể đến Trò chơi “Săn vé vàng – Ngắm xe sang” với phần thưởng là 10 suất vé VIP tham dự triển lãm, được BTC tài trợ toàn bộ chi phí đi lại khi tham dự Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 dành cho 10 người chơi may mắn nhất trên cả nước.

Ngoài ra, BTC đã dành tặng vé tham dự triển lãm miễn phí cho hàng chục nghìn người chơi và yêu mến triển lãm thông qua các hoạt động tương tác trên fanpage, website chính thức, ứng dụng trên điện thoại di động.

Tại TP.HCM và các khu vực lân cận, khách đến tham dự triển lãm còn được giảm giá các dịch vụ của Grab và FASTGO; hỗ trợ tìm chỗ nghỉ và nơi ăn uống với chi phí ưu đãi đến từ hệ thống các đối tác nhà hàng, khách sạn của triển lãm.
Các thông tin chính thức về Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 được cập nhật tại các kênh sau:
Nhận thông tin triển lãm