Phụ tùng & Dịch vụ

VIETMAP - CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG BẢN ĐỒ VIỆT


Công ty Cổ Phần Ứng Dụng Bản Đồ Việt (Vietmap Application JSC) được thành lập vào năm 2006. Với tầm nhìn có mặt trên tất cả các phương tiện giao thông, VIETMAP đã giới thiệu đến khách hàng rất nhiều các dòng sản phẩm như: thiết bị GPS dẫn đường, camera hành trình, phần mềm theo dõi và quản lý xe, các giải pháp ứng dụng bản đồ số và hệ thống thông tin địa lý (GIS)…VIETMAP hướng đến mục tiêu sẽ có mặt trên tất cả các phương tiện giao thông và là bạn đồng hành thông thái cùng tài xế Việt trên mọi nẻo đường. Tại VMS 2022, Vietmap sẽ giới thiệu và cho người dùng trải nghiệm các sản phẩm mới ra mắt 2022 như: 

- Camera hành trình cao cấp Speed M1 
- Bản đồ dẫn đường VIETMAP S2 
- Màn hình HUD H2AS 
- Bản đồ trực tuyến VIETMAP LIVE 
- Màn hình Android cap cấp DQ8Bên cạnh đó, các công nghệ sẽ được VIETMAP mang tới triển lãm bao gồm: 

- Camera hành trình cao cấp Speed M1 : công nghệ Mini Vietmap độc quyền, hiển thị tốc độ giới hạn trên màn hình 
- Bản đồ dẫn đường VIETMAP S2 : VIETMAP S2 với khả năng tuỳ chỉnh đa dạng, tuỳ biến giao diện hình ảnh, âm thanh giọng nói dẫn đường, tắt bật tuỳ chỉnh khoảng cách cảnh báo giúp gia tăng trải nghiệm dẫn đường và đáp ứng sở thích người sử dụng
- Màn hình HUD H2AS : Công nghệ hiển thị thông tin giao thông trên màn hình kính lái
- Bản đồ trực tuyến VIETMAP LIVE : khả năng chia sẻ vị trí hiện tại cho bạn bè giúp kết nối những người cầm lái trên tuyến hành trình, giao diện trực quan và hiển thị hình ảnh 3D sinh động.
- Màn hình Android cap cấp DQ8: Cấu hình mạnh mẽ với giao diện độc đáo độc quyền của VietmapĐặc biệt là khả năng chia sẻ vị trí hiện tại cho bạn bè giúp kết nối những người cầm lái trên tuyến hành trình, giao diện trực quan và hiển thị hình ảnh 3D sinh động, VIETMAP LIVE hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm lái xe thú vị. 

Tại Vietnam Motor Show, VIETMAP mang tới chương trình :
- Giảm giá 10% - 20% , tuỳ vào từng dòng sản phẩm
- Minigame tặng quà như phụ kiện, nón , gối cho khách ghé gian hàng.


VIETMAP hướng đến mục tiêu sẽ có mặt trên tất cả các phương tiện giao thông và là bạn đồng hành thông thái cùng tài xế Việt trên mọi nẻo đường

Thông tin liên hệ:
E-mail: Quyentb@vietmap.vn
Mobile: 0973 852 201                                       
 
Nhận thông tin triển lãm