21:03 | 29/10/2018

Siêu Trình Diễn Subaru Russ Swift Stunt Show 2018

Sự trở lại của Siêu trình diễn xe hơi mạo hiểm – Subaru Russ Swift Stunt Show với những màn biểu diễn lái xe mạo hiểm và hấp dẫn như đỗ xe song song, xoay vòng ngược tốc độ cao và xoay vòng xe theo hình bánh Doughnut ngay bây giờ sẽ khiến fan đam mê tốc độ và yêu xe không thể bỏ qua. 
 


Subaru Forester hoàn toàn mới đã có mặt tại khu vực trưng bày của Subaru. Cùng với đó là hai mẫu xe được khách hàng yêu thích Outback MY 2018 và XV MY 2018 được cải tiến và trang bị thêm nhiều tính năng mới không hề kém cạnh người anh em Forester ES1 của mình.
Mẫu xe Subaru vintage car là điểm nhấn của thương hiệu xe hơi đến từ Nhật Bản nhân dịp sinh nhật lần thứ 60 của thương hiệu Subaru.Khu triển lãm trong nhà của Subaru dành riêng một khu vực cho khách hàng tham gia hoạt động đóng góp từ thiện vào quỹ “Hiểu về Trái tim - ký tên lên xe Subaru XV” và nhận những phần quà rất xinh xắn từ Subaru thay lời cảm ơn vì hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa này.Mời quý vị và các bạn hãy đến khu trình diễn ngoài trời để được tận mắt chiêm ngưỡng màn trình diễn của kỷ lục gia Guiness thế giới đến từ nước Anh – Russ Swift.
Các bạn cũng đừng quên tham gia chương trình Lái thử và Trải nghiệm Subaru Core Technologies tại khu vực lái thử xe ngoài trời để trải nghiệm những tính năng an toàn nổi bật của EyeSight – Mắt Thần và sự khác biệt của Hệ Dẫn Động 4 Bánh Toàn Thời Gian - SAWD trứ danh.