Các hãng xe

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 sẽ có sự góp mặt của 18 thương hiệu ô tô thuộc VAMA và VIVA, gồm có: Aston Martin, Audi, Bentley, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Lamborghini, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo.

Hãy chọn một thương hiệu bất kỳ để xem thông tin chi tiết:

Audi
CHEVROLET
FORD
Jaguar
Honda
LAND ROVER
Lexus
MASERATI
MERCEDES-BENZ
MITSHUBISHI MOTORS
Nissan
SUBARU
TOYOTA
Volkswagen
VOLVO
CHEVROLET

CHEVROLET

Được sáng lập vào năm 1911 tại Detroit, Chevrolet hiện nay là một trong những thương hiệu xe hơi lớn nhất thế giới, hoạt động tại hơn 100 quốc gia và bán được hơn 4,0 triệu xe ô tô con và xe tải mỗi năm.
Chevrolet cung cấp cho khách hàng những mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu, vận hành ấn tượng, với thiết kế đầy cảm xúc, các tính năng an toàn chủ động và thụ động và công nghệ thân thiện với người sử dụng, tất cả bao gồm trong giá trị của chiếc xe.
General Motors (GM), nhà sản xuất toàn cầu của những chiếc xe mang thương hiệu Chevrolet, đang ứng dụng công nghệ phần mềm thiết kế mới nhằm tiến tới việc giảm trọng lượng cho các mẫu xe trong tương lai.
Công nghệ nổi bật của các mẫu xe Chevrolet:
- Khởi động xe từ xa, bật điều hòa từ xa 100m
- Động cơ turbo diesel Duramax 2.8L
- Hệ thống lái trợ lực điện mới
- Hệ thống cảnh báo áp xuất lốp, kết nối điện thoại thông minh
- Cảnh báo lùi sau, va chạm phía trước, hệ thống phanh an toàn
- Hệ thống hỗ trợ đỗ xe, hỗ trợ xe khởi hành ngang dốc, xuống dốc, lái trợ lực điện
2 mẫu xe tham gia triển lãm năm nay là Chevrolet colorado và Chevrolet Trailblazer mới với phong cách lịch lãm, vững vàng trên mọi nẻo đường đam mê.
Website | Facebook | Youtube