Các hãng xe

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 sẽ có sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô thuộc VAMA và VIVA, gồm có: Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo.

Hãy chọn một thương hiệu bất kỳ để xem thông tin chi tiết:

Audi
CHEVROLET
FORD
Honda
Jaguar
LAND ROVER
Lexus
MASERATI
MERCEDES-BENZ
MITSHUBISHI MOTORS
Nissan
SUBARU
TOYOTA
Volkswagen
VOLVO
VOLVO

VOLVO

Công ty Cổ phần Ô tô Bắc Âu (Bac Au Auto) là nhà phân phối ủy quyền chính thức của Volvo Cars tại thị trường Việt Nam. 
Tham dự Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018, Volvo mang đến 3 mẫu xe: 
- Volvo XC90 - Thước Đo Của Sự Thành Công: mẫu xe tinh tế, sang trọng và đẳng cấp. Volvo XC90 chính là người bạn đồng hành lý tưởng trên những cung đường di chuyển.
- Volvo XC60 2018 – World Car of the Year 2018: mang đến sự trẻ trung, năng động hơn so với thế hệ đầu tiên, sở hữu hệ thống các tính năng và công nghệ an toàn được đánh giá hàng đầu trong phân khúc.
- Volvo V90 Cross Country - Đồng Hành Trên Mọi Cung Đường: Phong cách thiết kế Scandinavian vô cùng đặc trưng. Volvo V90 Cross Country sở hữu một ngoại hình vô cùng mạnh mẽ nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế.
Những công nghệ nổi bật: 
- Động cơ Drive – E: hoàn toàn mới tiêu thụ ít nhiên liệu, mức xả thải thấp với động cơ 4 xy lanh nhưng mạng lại hiệu suất và khả năng vận hành mạnh mẽ của động cơ 6 hay 8 xy lanh. Mang lại một chuyến đi êm ái, đầy năng lượng.
- IntelliSafe: công nghệ giúp ngăn chặn tai nạn tiềm tàng. 
- Sensus - hệ thống điều khiển trung tâm bằng màn hình cảm ứng, cho phép bạn kiểm soát cũng như cá nhân hóa hành trình của mình. 
Trong kế hoạch phát triển tương lai, Volvo cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị nhân văn cao cấp với hơi thở Scandinavia. 
Website | Facebook | Youtube