Các hãng xe

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 sẽ có sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô thuộc VAMA và VIVA, gồm có: Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo.

Hãy chọn một thương hiệu bất kỳ để xem thông tin chi tiết:

Audi
CHEVROLET
FORD
Honda
Jaguar
LAND ROVER
Lexus
MASERATI
MERCEDES-BENZ
MITSHUBISHI MOTORS
Nissan
SUBARU
TOYOTA
Volkswagen
VOLVO
Audi

Audi

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2007, Audi mang đến những mẫu xe sang trọng, tinh tế và thể thao cùng các phiên bản mới nhất. Audi Việt Nam đang tiếp tục phát triển và tăng trưởng liên tục trong suốt 10 năm qua. Audi cũng là thương hiệu xe sang dẫn đầu trên toàn thế giới với hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian quattro – chiếc xe trang bị quattro thứ 6 triệu được xuất xưởng giữa năm 2017 vừa qua chính là mẫu Audi Q5 mới.
Tất cả các xe Audi đều được Audi Việt Nam nhập khẩu chính hãng bởi công ty TNHH Ô Tô Á Châu và được bảo hành 3 năm không giới hạn km.
​Tại Việt Nam, tất cả các mẫu xe Audi đều được trang bị động cơ xăng với dải mô-men xoắn cao, công suất hiệu quả cùng mức tiêu thụ nhiên liệu thấp. Công nghệ, thiết kế và tính thể thao là những giá trị cốt lõi được định hình trên tất cả các sản phẩm Audi. Các mẫu xe Audi được thiết kế nhẹ kết hợp tối ưu hóa vật liệu để đảm bảo khung xe chắc chắn, an toàn và nhanh nhẹn giúp mang lại cảm giác lái đầy hứng khởi. Những khách hàng đẳng cấp luôn đặc biệt đánh giá cao hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian quattro – biểu tượng công nghệ của Audi. Với Audi, Việt Nam chính là vùng đất quattro.
Các mẫu xe Audi được nhập khẩu về Việt Nam gồm có Audi TT Coupe; các mẫu sedan Audi A4, A6 và A8L; Audi A3, Audi A5 và A7 Sportback; và các mẫu SUV gồm Audi Q2, Q3, Q5 và Q7. 
Website | Facebook | Youtube